Văn Phòng Cho Thuê Quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3, Cho thuê văn phòng quận 3

Các cao ốc Văn Phòng cho thuê Quận 3 có vị trí giáp trung tâm Quận 1, rất thuận lợi để chọn văn phòng làm việc và giao dịch. Quận 3 là nơi tập trung nhiều tòa nhà Văn Phòng Hạng B, có giá thuê không quá cao từ 18 - 30USD/m2 Được các chủ doanh nghiệp, các tập đoàn trong và ngoài nước lựa chọn là nơi làm việc và giao dịch tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 3 giá rẻ có tầm giá từ 10 - 15USD thường là các tòa nhà có diện tích sàn nhỏ, nhưng với lợi thế là Quận khu vực trung tâm nên đc rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn.

Giá thuê > 25USD

Giá thuê 20 - 25USD

Giá thuê 15 - 20USD

Giá thuê 10 - 15USD

Giá thuê < 10USD

Dữ liệu đang cập nhật.

Văn phòng Quận 3 giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên chuyên về thị trường Văn phòng cho thuê Quận 3, nhiệt huyết và tận tâm, Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra cho bạn các giải pháp thuê văn phòng tối ưu nhất ngay khi nhận được thông tin về nhu cầu của bạn.

Các thông tin về tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 3 giá rẻ, các tòa nhà văn phòng còn diện tích trống được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác, giúp cho bạn đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng Quận 3 có được những thông tin chính xác và có cái nhìn tổng quan để đưa ra lựa chọn thuê văn phòng hiệu quả nhất.

Nhập thông tin để nhận danh sách mới nhất!

 
Mr. Thiên Đông

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Mobi: 0917.18.7997