Văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng trọn gói

Cho thuê văn phòng trọn gói

Văn phòng chia sẻ hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập, có quy mô nhỏ hay các công ty đại diện tại Việt Nam lựa chọn để làm trụ sở làm việc và dịch. Ưu điểm của hình thức cho thuê văn phòng trọn gói là có vị trí thuận lợi, ở các tòa nhà lớn, uy tín, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như tạo thuận lợi trong đàm phán làm ăn.

Thị trường cho thuê văn phòng nhỏ những năm gần đây phát triển rất nhanh cả về số lượng và chất lượng. Ngày càng nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ ở các tòa nhà Hạng A, Hạng B ở ngay trung tâm thành phố, Giúp doanh nghiệp có nhiều sự lữa chọn hơn trong quá trình tìm thuê loại hình văn phòng này.

 

Văn phòng chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thị trường cho thuê văn phòng nhỏ, Office Việt Nam hiện quản lý trên 20 tòa nhà ở trung tâm thành phố về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói và văn phòng chia sẻ.

Các Văn phòng chúng tôi đều thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp cùng dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Các Tòa nhà cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói mà chúng tôi đang quản lý và cho thuê có diện tích đa dạng phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô từ 1 đến 12 người. Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn đang tham khảo loại hình cho thuê văn phòng nhỏ này.

Nhập thông tin để nhận danh sách mới nhất!

 
Mr. Thiên Đông

Chuyên viên tư vấn

Mr. Thiên Đông

Mobi: 0917.18.7997