CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẤT VÀNG MIỀN BẮC

Bất động sản cho thuê đang trở thành kênh đầu tư tốt

17:38:56 15/01/2021 1214 Cỡ chữ

Bất động sản (BĐS) cho thuê trong các thị trường ngách như chung cư, chung cư mini, nhà mặt phố, các tòa nhà văn phòng cho thuê đang phát triển với mức sinh lời cao đang dần chiếm ưu thế. Việt Nam sẽ là cơ hội cho nhiều thị trường ngách này, vì các loại hình BĐS trên có sự tương quan cao với dân số trẻ và sự phát triển của kinh tế.
Trong lúc đại dịch Covid-19 đã và đang kéo cả nền kinh tế của toàn cầu đi xuống, phân khúc BĐS nhà ở cho thuê vẫn đạt mức phục hồi tốt với mức độ đầu tư tăng cao hơn so với các loại tài sản BĐS khác. Ngày càng nhiều các nhà đầu tư trên toàn cầu đang dần nhận ra giá trị của phân khúc này.

Đầu tư vào thị trường BĐS nhà ở cho thuê (bao gồm các phân khúc như, Căn hộ cho sinh viên và Nhà mặt phố, xây dựng các tòa nhà văn phòng đa dạng như hạng a,b,c) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2020, bất chấp những khó khăn về kinh tế đang gia tăng.

Những nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm sự đa dạng hoá danh mục đầu tư đã lựa chọn tăng cường đầu tư vào vài hạng mục là căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, nhà mặt phố cho thuê và BĐS công nghiệp để tìm kiếm các dòng thu nhập an toàn.

Cơ hội lớn trong phân khúc này còn rất tiềm năng. Các rào cản đối với quyền sở hữu BĐS, đất nước phát triển đã khiến việc thuê BĐS đã trở thành một lựa chọn cho mọi nhóm tuổi.

BÀ THỦY, CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẤT VÀNG MIỀN BẮC Việt Nam nhận định, lần đầu tiên trong lịch sử, thế giới chứng kiến mức độ cao nhất của các Ngân hàng trung ương kích thích kinh tế bằng cách mua trái phiếu cùng những tài sản khác từ các ngân hàng thương mại nhằm giảm lãi suất và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và lạm phát.

BĐS cho thuê trong các thị trường ngách như chung cư, chung cư mini, nhà mặt phố cho thuê, xây dựng các sàn văn phòng cho thuê cũng đang phát triển với mức sinh lời cao đang dần chiếm ưu thế. Việt Nam sẽ là cơ hội cho nhiều thị trường ngách này, vì các loại hình BĐS trên có sự tương quan cao với dân số, xã hội phát triển.

Hiện, các điều kiện kinh tế mới do đại dịch Covid-19 mang lại đem đến nhiều thách thức cho phân khúc BĐS nhà ở cho thuê, văn phòng cho thuê nhưng lĩnh vực này vẫn có khả năng phục hồi cao hơn hầu hết các phân khúc khác.

https://chothuevanphong.org

Chothuevanphong.org – Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội!

 

8/10 404 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

0336199569
messenger icon zalo icon