CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẤT VÀNG MIỀN BẮC

Đừng lo lắng khi thuê văn phòng qua môi giới chuyên nghiệp

17:46:42 12/11/2020 155 Cỡ chữ

Dịch vụ thuê văn phòng hay người ta vẫn quen gọi là “môi giới văn phòng” đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của các khách thuê. Có thể nói đây là dịch vụ cực kỳ “có lợi” cho các doanh nghiệp, khách thuê, vừa có thể tìm kiếm văn phòng ưng ý nhanh chóng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Thế nhưng tâm lý “làm việc qua môi giới” vẫn khiến nhiều khách hàng e dè và băn khoăn, thậm chí nhiều khách hàng “thẳng thừng” từ chối làm việc cùng nhân viên tư vấn vì những nỗi lo “vô hình”. Vậy có nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuê văn phòng hay không? Hãy cùng tìm hiểu những cái “được” và “mất” trong bài viết sau nhé!

Những băn khoăn của khách hàng khi làm việc với môi giới văn phòng

Có lẽ dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng không còn xa lạ với các khách hàng, doanh nghiệp. Đây là dịch vụ có từ rất lâu trên thị trường, đặc biệt trong những năm gần đây càng nở rộ và không ngừng nâng cao cải thiện chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Minh chứng rõ nhất là Officevip đã là đơn vị với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, đã phục vụ với gần 10000 khách hàng thân thiết.

Có một thực tế rằng, mặc dù dịch vụ thuê văn phòng ngày càng được ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu mà các khách thuê tìm đến khi có nhu cầu tìm văn phòng mới hay chuyển văn phòng. Thế nhưng vẫn có không ít khách hàng “e sợ” với dịch vụ này bởi tâm lý “ngại làm việc với môi giới”. Định kiến “làm việc với môi giới bất động sản” cũng là rào cản để nhiều người sẵn sàng từ chối dịch vụ.

                              

Những băn khoăn của khách hàng khi làm việc với môi giới cho thuê văn phòng

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thuê văn phòng, các chuyên viên tư vấn của Officevip cũng từng gặp không ít khách hàng thẳng thừng từ chối hỗ trợ chỉ vì “không muốn làm việc qua môi giới” hay “muốn tự tìm thuê văn phòng”. Các chuyên viên cũng cho biết, tâm lý e ngại này xuất phát từ những băn khoăn như:

  • Khách hàng sợ phải mất thêm phí cho các nhân viên tư vấn
  • Khách hàng sợ không tìm được văn phòng không đúng nhu cầu và ngân sách
  • Tâm lý sợ bị “lừa đảo” giống như nhiều “cò mồi” bất động sản
  • Muốn tự làm việc với chủ tòa nhà để được đàm phán giá tốt hơn…

Có khá nhiều lý do khiến nhiều người thuê ngần ngại khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng nhưng có lẽ xuất phát vẫn từ nỗi lo “vô hình” là “sợ bị lừa”, “sợ mất phí”. Thế nhưng, điều này cũng là do khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ tư vấn thuê văn phòng hay những lợi ích mà khách thuê được hưởng khi sử dụng dịch vụ. Bởi thuê văn phòng qua môi giới chuyên nghiệp, khách hàng chỉ có lợi!

Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng – Khách hàng chỉ có “được” mà không hề “mất”

0fficevip xin khẳng định 100% các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thuê văn phòng của chúng tôi được hỗ trợ MIỄN PHÍ từ tư vấn chọn văn phòng, đặt lịch xem mặt bằng, làm việc cùng chủ tòa nhà, hỗ trợ đàm phán giá tốt nhất… Nói chung, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình tìm thuê văn phòng để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu mà KHÔNG HỀ MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO.

Thuê văn phòng qua các đơn vị dịch vụ, các khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích và được “gỡ rối” rất nhiều khó khăn thường gặp phải trong quá trình tìm kiếm nơi làm việc thích hợp. Bởi lẽ đây là cả một quá trình mất nhiều thời gian và công sức, với những người có kinh nghiệm việc tìm thuê văn phòng đã chẳng hề dễ dàng, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm thì đây càng là “gánh nặng” lớn.

Suy cho cùng chi phí để vận hành một văn phòng luôn là một khoản chi phí cố định lớn trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, việc cân nhắc và lựa chọn một địa điểm làm việc vừa đáp ứng nhu cầu, vừa tối ưu chi phí là không hề dễ. Đặc biệt trên thị trường hiện nay, dù có rất nhiều văn phòng chuyên nghiệp cho thuê nhưng thực tế cung vẫn ít hơn cầu, không phải tòa nhà nào cũng có nhiều mặt bằng trống, chưa kể thông tin mặt bằng trống lại không hề public. Vì thế việc tìm văn phòng không hề dễ dàng.